Chính sách bảo mật

1. Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Trong quá trình hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, nếu phongtrovip.com  thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng thì sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

2. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Các thông tin cá nhân mà Phongtrovip thu thập bao gồm: họ, tên, chứng minh nhân dân, số di động, email. Mục đích là giữ cho thông tin đăng tải lên website Phongtrovip được hữu ích và chính xác. Thu thập thông tin ở mục thông tin liên hệ.

3. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được người mua cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

     –   Cung cấp thông tin chính xác và hữu ích cho người đang cần tìm hiểu về phòng trọ, căn hộ.

     –   Phân tích đánh giá, hoàn thiện, công nghệ, quy trình.

     –   Nâng cao mối tương tác và liên kết với người cần tìm phòng trọ, căn hộ.

     –   Nếu không có sự đồng ý của người đăng. Phongtrovip.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin cá nhân của người đăng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu được đưa ra.

Thông tin tạo tài khoản trên Phongtrovip.com sẽ được lưu trữ suốt thời gian quý khách sử dụng để đăng tin về phòng trọ, căn hộ trên website Phongtrovip.com. Người đăng có thể dễ dàng xem lại thông tin mình đăng một cách dễ dàng bằng cách đăng nhập tài khoản.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Tên đơn vị: Công ty TNHH PHONGTROVIP

Địa chỉ trụ sở: 120 Hoàng Duy Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ.

Điện thoại: 032 5555655

6Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người mua

Thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trên hosting của Phongtrovip.com. Phongtrovip.com xem thông tin như tài sản phải được bảo vệ, và dùng nhiều công cụ (mã hóa, mật khẩu) để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, người đăng tránh khỏi truy cập trái phép, và bị tiết lộ.

Phongtrovip.com cam kết bảo đảm bí mật thông tin khách hàng, chỉ sử dụng cho mục đích cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ ba, chỉ cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Xây dựng và công bố công khai trên website chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Cho phép thành viên tự chỉnh sửa thông tin cá nhân. Hỗ trợ người dùng trực tiếp khi có yêu cầu.

Quý khách không nên trao đổi những thông tin mật khẩu của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin .

Cam kết tiếp nhận, xử lý thông tin khách hàng phản ánh liên quan đến việc sử dụng thông tin thu thập được trái với mục đích đã nêu.

7. Trường hợp chứng minh Phongtrovip.com sử dụng thông tin khách hàng trái với mục tiêu ban đầu chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết trong các trường hợp như sau:

      –   Trường hợp hosting lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Phongtrovip sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

     –   Trường hợp cá nhân, tổ chức khi đăng ký trên website Phongtrovip cung cấp thông tin không chính xác. Phongtrovip không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

     –   Trường hợp khách hàng yêu cầu xóa thông tin cá nhân trên website Phongtrovip chúng tôi sẽ tiến hành xóa ngay theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin phản ảnh vui lòng gởi về:

Quý khách có thể gởi về địa chỉ chúng tôi sẽ xử lý cho quý khách.

Công ty TNHH Phongtrovip

Địa chỉ: 120 Hoàng Duy Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ.

Hotline: 032 5555655