Điều khoản sử dụng Phongtrovip.com

Điều kiện và điều khoản dành cho khách hàng

Khi thực hiện đặt phòng, Quý Khách cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

1. Độ tuổi

Quý Khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt phòng trên trang web.

2. Thanh toán: 

Cách 1: Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng hay thanh toán bằng tiền mặt tại Phongtrovip:

Bước 1: Khách hàng đặt phòng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.
Bước 2: Phongtrovip.com xác thực đơn hàng.
Bước 3: Phongtrovip.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, địa chỉ, email).
Bước 4: Phongtrovip.com sẽ đến nơi của khách hàng và thu tiền đặt cọc trong vòng 2h từ lúc thực hiện giao dịch.
Bước 5: Khách hàng kiểm tra thông tin đặt phòng và nhận phòng.

Cách 2: Thanh toán bằng tiền mặt tại Phongtrovip:

Bước 1: Khách hàng đặt phòng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.
Bước 2: Phongtrovip.com xác thực đơn hàng.
Bước 3: Phongtrovip.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, địa chỉ, email).
Bước 4: Khách hàng đến thanh toán tai văn phòng Phongtrovip trong vòng 2h từ lúc thực hiện giao dịch.
Bước 5: Khách hàng kiểm tra thông tin đặt phòng và nhận phòng.

3.Xác nhận thông tin đặt phòng:

Những thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi email cho Quý Khách để xác nhận thông tin đặt phòng .Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận.

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Quý Khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt phòng. Ngược lại, việc đặt phòng của Quý Khách có thể bị hủy bỏ nếu Quý Khách không thực hiện thanh toán trong vòng 2 giờ tính từ lúc đặt phòng trên trang Phongtrovip.com. Chúng tôi không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận lần cuối.

4.Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt phòng:

Nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt phòng, vui lòng liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 0772553798. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất

5.Những yêu cầu đăng ký:

Chúng tôi không cung cấp thông tin chi tiết thẻ tín dụng của Quý Khách cho bất kỳ nhà cung cấp phòng nào và Quý Khách có thể được yêu cầu cung cấp thông tin có trên thẻ và chữ ký chủ thẻ tương ứng cho mục đích bảo đảm về các khoản phí phát sinh, nếu có. Người đăng ký phải từ 18 tuổi, để xác nhận thông tin khách hàng, nhân viên phòng trọ/căn hộ sẽ yêu cầu trình bày giấy CMND hoặc hộ chiếu (passport) để đảm bảo thông tin khi đặt phòng là chính xác.

Ngoài ra, để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, nhà cung cấp phòng có thể sẽ yêu cầu Quý Khách bổ sung giấy CMND hoặc hộ chiếu (passport) khi đặt phòng để xác nhận chủ thẻ. Một bản lưu của thẻ tín dụng / CMND hoặc hộ chiếu (passport) của Quý Khách cũng có thể được nhà cung cấp phòng giữ lại với mục đích loại trừ thẻ giả mạo, xác nhận nơi cấp thẻ tín dụng, trong trường hợp xảy ra sự cố. Những thông tin này có thể sẽ được nhân viên phòng trọ/căn hộ cung cấp cho chúng tôi.

6.Thông tin trang web:

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp phòng, do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

7.Trách nhiệm:

Những qui định hay giới hạn được miễn trừ:
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt phòng . Chúng tôi cam kết cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các phòng trọ/căn hộ thành viên, và không cho bán số phòng nhiều hơn số phòng chúng tôi có (chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì phòng trọ/căn hộ đã cho thuê vượt quá số phòng).

8.Mức độ công bằng:

Chúng tôi luôn mong muốn giải quyết những đề xuất hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng:

     –   Văn phòng tại Đà Nẵng: 120 Hoàng Duy Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ

     –   Điện thoại 0325555655, hoặc gửi qua địa chỉ email tthanhtam9a@gmail.com

9.Bản quyền:

Những hình ảnh và nội dung trên Phongtrovip.com là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi.

10.Chung:

Tất cả những điều khoản và điều kiện được công nhận bởi pháp luật Việt Nam. Chúng tôi nhận những thanh toán từ phòng trọ/căn hộ thành viên từ việc cung cấp dịch vụ phòng đặt phòng của chúng tôi. Mọi thắc mắc liên hệ Công ty PhongTroVip để xác nhận đặt phòng qua email. Thông tin chi tiết của chúng tôi về cách thức xử lý thông tin cá nhân xin Quý Khách tham khảo Chính sách quyền cá nhân.