Quy Chế Hoạt Động

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [Phongtrovip.com]

I. NGUYÊN TẮC CHUNG:

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký tài khoản để đăng thông tin nhà trọ, căn hộ trên website Phongtrovip.com.

Sàn giao dịch TMĐT Phongtrovip.com do Công ty TNHH PHONGTROVIP triển khai giới thiệu nhà trọ, căn hộ theo ủy quyền của chủ nhà trọ, căn hộ có nhu cầu đăng thông tin của mình trên sàn Phongtrovip.com.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Phongtrovip.com là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý sàn TMĐT Phongtrovip.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Phongtrovip.com.

Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Phongtrovip.com cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT Phongtrovip.com. Sàn giao dịch TMĐT Phongtrovip.com là nơi giao thương giữa các thương nhân (người đăng) và thành viên (người thuê) đồng thời giúp quá trình thuê qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Phongtrovip.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Phongtrovip.com.

II. QUY ĐỊNH CHUNG:

Định nghĩa tên gọi:

Người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Phongtrovip.com cung cấp thông tin nhà trọ, căn hộ của mình. Người đăng cần liên hệ với chúng tôi qua email, số điện thoại hay nhắn tin vào fanpage, website. Gởi các thông tin cần thiết để chúng tôi có thể liên hệ xác nhận thông tin cũng như ký kết hợp đồng về thông tin đăng trên website Phongtrovip.com

Người thuê (khách hàng): cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về thuê nhà trọ, căn hộ của người đăng. Người thuê có thể đăng ký hoặc không cần đăng ký tài khoản. Trường hợp không đăng ký tài khoản phải nhập đầy đủ thông tin liên quan khi muốn thuê nhà trọ, căn hộ.

Thành viên: bao gồm người thuê và người đăng tin cho thuê.

QUY ĐỊNH CHUNG:

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu lầm với những thành viên khác; nick trùng tên của các chính trị gia…

Không được đăng tin liên quan đến các vấn đề mà pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng tải các bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị, văn hóa dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác. Không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, lôi kéo nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả. Không được viết theo kiểu chat, ngôn từ tối nghĩa.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Quy trình cho người thuê nhà trọ, căn hộ:

Bước 1: Tìm kiếm căn hộ, phòng trọ mình cần

Bước 2: Đọc kỹ các thông tin bất kỳ căn hộ, phòng trọ, nhà trọ đang được đăng tải. Nếu không rõ liên hệ MyStay.vn nhờ tư vấn giúp.

Bước 3: Click để xem thông tin chi tiết. Nếu thấy phù hợp thì click vào Giữ phòng

Bước 4: Khi hoàn tất các bước trên bạn sẽ tiến hành thanh toán như sau

Các bạn đọc kĩ thông tin trước khi nhấn vào Đặt hàng

Quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại:

KH có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch Phongtrovip.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Phongtrovip.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Phongtrovip.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

KH gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH PHONGTROVIP

Địa chỉ trụ sở: 120 Hoàng Duy Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ.

Điện thoại: 032 5555655

Email: tthanhtam9a@gmail.com

Bước 1: Thành viên người thuê căn hộ, phòng trọ khiếu nại người đăng qua email: tthanhtam9a@gmail.com.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Phongtrovip.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, người thuê, tùy theo tính chất và mức độ khiếu nại thì bên Phongtrovip.com sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ người mua giải quyết các tranh chấp đó. Cụ thể:

Sàn giao dịch TMDT Phongtrovip.com cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi, thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email. Nếu không giải quyết được sẽ gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề các bên sao cho có lợi nhất.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

a) Sàn TMĐT Phongtrovip.com chỉ chấp nhận thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty.

b) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp cho cơ quan pháp luật khi có yêu cầu.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI MUA:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Các thông tin cá nhân mà Phongtrovip thu thập bao gồm: họ, tên, chứng minh nhân dân, số di động, email. Mục đích là giữ cho thông tin đăng tải lên website Phongtrovip được hữu ích và chính xác. Thu thập thông tin ở mục đăng ký tài khoản.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được người mua cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

Cung cấp thông tin chính xác và hữu ích cho người đang cần tìm hiểu về phòng trọ, căn hộ.

     –   Phân tích đánh giá, hoàn thiện, công nghệ, quy trình.

     –   Nâng cao mối tương tác và liên kết với người cần tìm phòng trọ, căn hộ.

     –   Nếu không có sự đồng ý của người đăng. Phongtrovip.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin cá nhân của người đăng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu được đưa ra.

Thông tin tạo tài khoản trên Phongtrovip.com sẽ được lưu trữ suốt thời gian quý khách sử dụng để đăng tin về phòng trọ, căn hộ trên website Phongtrovip.com. Người đăng có thể dễ dàng xem lại thông tin mình đăng một cách dễ dàng bằng cách đăng nhập tài khoản.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Tên đơn vị: Công ty TNHH PHONGTROVIP

Địa chỉ trụ sở: 120 Hoàng Duy Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0325555655

Email: tthanhtam9a@gmail.com